ปังไม่หยุด มิลลิ ปล่อยเพลงใหม่ “Mango Sticky Rice”

ปังไม่หยุดกับน้องนวย หรือ มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล แรปเปอร์สาวสวยชื่อดังที่มีผลงานที่โด่งดังมากมายอย่าง เช่น พักก่อน , สุดปัง , ดูออก (LOOKOUT) Ft. MEAN,PAESAXMILD,ว่าน วันวาน , แฟนใหม่หน้าคุ้น Ft. MAIYARAP เป็นต้น ก่อนหน้านี้เธอพึ่งขึ้นไปเฉิดฉายบนเวทีโลกอย่าง Coachella 2022 ด้วยสกิลการแร็ปที่ทำให้เวทีแทบลุกเป็นไฟ พร้อมทั้งยังโชว์กินข้าวเหนียวเมนูเด็ดจากเมืองไทยด้วยท่าทีแสนอร่อยบนเวทีอีกด้วย ซึ่งการแสดงของน้องในครั้งนี้ได้สร้างกระแส Mango Sticky Rice ให้โด่งดังไปทั่วโลกจนเป็นคำค้นหายอดนิยมเลยทีเดียว

แต่ความปังยังไม่หยุดเพียงเท่านั้น เพราะ เมื่อวันที่ 20 พ.ค.65 น้องมิลลิ ได้ทำการปล่อยเพลง ” Mango Sticky Rice ” ให้แฟนๆได้ฟังกัน ซึ่งเพลงที่ปล่อยออกมาเพียงไม่กี่ชั่วโมงยอดวิวก็พุ่งขึ้นไม่หยุด อีกทั้งยังมีบรรดาแฟนคลับทั้งคนไทย และ ต่างชาติ ของน้องเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม และ เป็นที่ฮือฮาอีกครั้งเมื่อแรปเปอร์ระดับโลกอย่าง ” ริช ไบรอัน ” โพสต์ผ่านสตอรี่ไอจีส่วนตัวเป็นภาพ เพลง ” Mango Sticky Rice ” ของน้องมิลลิพร้อมทั้งแท็กอินสตาแกรม มิลลิ

ทางด้านของน้องมิลลิเองก็แสดงอาการดีอกดีใจสุดๆพร้อมทั้งได้รีโพสต์ เพื่อแสดงความขอบคุณ เรียกได้ว่าปังไม่หยุดเลยจริงๆสำหรับเธอคนนี้

Facebook Comments Box
You cannot copy content of this page