“อแมนด้า ออบดัม” แต่งเป็น “คังคุไบ” ที่ไม่ใช่แค่ตามกระแส

ยังคงเป็นกระแสร้อนแรงกับการแต่งตัวเป็นแฟชั่นลุคร้อนแรงจากประเทศอินเดีย อย่าง “คังคุไบ” ที่ทำให้ผู้ชมหลายๆคนรู้สึกอินจนทนไม่ไหวลุกขึ้นมาห่มผ้าส่าหรีตาม รวมถึงเธอคนนี้ อแมนด้า-ชาลิสา ออบดัม นางงามเจ้าของมงมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 และ TOP 10 มิสยูนิเวิร์ส 2020 ก็ร่วมห่มผ้าส่าหรีด้วยเช่นกัน

ซึ่งเธอนั้นไม่ใช่แค่แปลงโฉมเท่านั้น เธอยังสะท้อนมุมมอง “Sex Workers” โดยเธอได้โพสต์ภาพพร้อมคำบรรยายว่า ” ด้าเชื่อว่า Sex Workers เป็นอาชีพหนึ่งที่ควรได้รับการคุ้มครองและมีสิทธิเท่าเทียมกับอาชีพอื่นๆนะคะ ชีวิตเราร่างกายเราเรามีสิทธิ์เลือก ” และ ยังมีอีกโพสต์ที่เธอบอกเล่าเรื่อวราวช่วงที่เธอประกวดนางงาม โดยเธอโพสต์ รูปพร้อมคำบรรยายว่า “When women are the embodiment of power, wealth and intelligence. What makes men feel so superior.” – Gangubai
ย้อนกลับไปในช่วงที่ด้าประกวดนางงาม แน่นอนว่ามันคือการแข่งขันค่ะ มันเหมือนได้เปิดโลกของด้า ด้าได้เห็นพลังและความฝันของผู้หญิงทุกคน มันยิ่งใหญ่มากๆ ทุกคนมาเพื่อความฝัน บางคนมาเพื่อเปลี่ยนแปลง บางคนมาเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงหลายๆคน ด้าเชื่อมาตลอดนะคะ การที่เราอยากเป็นผู้ชนะ เราไม่จำเป็นต้องไปกดคนอื่นให้ดูต่ำลง แต่เราสามารถช่วยเหลือและส่งเสริมกันได้ค่ะ ”

ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากเธอโพสต์ออกไปนั้นเรียกกระแสร้อนแรงจากชาวเน็ตได้อย่างล้นหลาม โดยชาวเน็ตต่างคอมเมนต์ชื่นชมทัศนคติของเธอว่ามันดีมากๆเลย ไม่ใช่แค่แต่งตามกระแสอย่างเดียว พร้อมทั้งยกให้เธอเป็น “คังคุไบ” เวอร์ชันไทยที่ดีที่สุด ตัวอย่างความคิดเห็น “เลือกคนไม่ผิดจริงๆ” , “ขับเคลื่อน sex worker จริง ไม่ใช่แต่งตามกระแสแต่ไม่เข้าใจสิ่งที่หนังจะสื่อ ชื่นชมคุณด้ามากๆ” , “เป็น MUT อีกคนที่สวยจริงๆ”

Facebook Comments Box
You cannot copy content of this page