“สุนารี” เปิดหน้าใหม่ยังไม่เข้าที่ แต่สวยมาก

อยู่มาทุกยุคทุกสมัยจริงๆกับคุณ สุนารี ราชสีมา แต่การผ่านไปของเวลาต้องมีตัวช่วย โดยคุณสุนารี ราชสีมา ได้เผยว่า เคลียร์คิวทอง เตรียมขึ้นเขียงยกหน้าชุดใหญ่เพิ่มความสวยความสาวความปังจนเป็น กระแสฮือฮาทั่วโลกโซเชียลพร้อมทั้งการปรากฏตัวในรูปโฉมใหม่กลางรายการดังอย่างไรการโต๊ะหนูแหม่มโดยคุณสุนารีร่วมเม้าท์มอยกับพิธีกรตัวแม่อย่างคุณหนูแหม่มสุริวิภาและเพราะว่าโฉมหน้าใหม่ที่พึ่งเข้าที่เพียง 35 เปอร์เซ็นต์ แต่ฉายแววความสวยเป๊ะปังตั้งแต่หน้ายังไม่เข้าที่ครบ100เปอร์เซ็นต์

โดยพิธีกรถามถึงหน้าใหม่ที่เข้าที่หรือยังคุณสุนารีตอบว่า “ยังค่ะตอนนี้ยังไม่ถึง 50% ซัก 35 ได้ตอนนี้ขึ้น 1 เดือนคุณหมอบอกว่าน่าจะเข้าที่ครบร้อยเปอร์เซ็นต์ในช่วง 3 เดือนค่ะอันนั้นสำหรับคนที่พักผ่อนปกติแต่สูตรได้พักอาทิตย์เดียววันตัดไหมวันที่ 17 เมษายนนี้เข้าตัดใหม่ค่ะหลังจากวันนั้นก็ทำงานต่อจริงๆอยู่แค่ 6 วันแล้วคุณหมออยากให้หยุด 1 เดือนกล้ามเนื้อข้างในจะได้ประสานกันแผลข้างนอกมันอาจจะดูดีแต่ข้างในเป็นแบบผ่าตัดใหญ่กล้ามเนื้อถูกขยับเส้นประสาทต่างๆกว่าจะประสานกันต้องใช้เวลานานแต่ว่าการทำงานของเราต้องเดินหน้าต่อเพราะบางรายการขยับไม่ได้เวลาไปทำงานก็จะมีกระติกน้ำเย็นคอยประคบหน้าตลอดเวลาเลยค่ะ”

ทั้งพิธีกรถามต่อว่าอันนี้เรียกทำหน้าแบบไหนคะคุณสุนารีจึงตอบกลับว่า “เรียกชื่อแบบหมอไม่ถูกนะแต่ว่ารู้แค่ว่ายกหน้าแบบ 3 ส่วนคือส่วนบนส่วนกลางและส่วนล่างมันเกิดจากปัญหาหรือปลาตามันตกนั่งข้างหน้าจะสังเกตรถเป็นรอยสักตลอดเลยเปลือกตาบนมักจะตกจนคนตามันมาจิ้มลูกตาเริ่มมีปัญหาในการใช้ชีวิตปกติตั้งใจว่าจะทำแค่ตายอย่างเดียวแต่พอไปหาหมอก็แนะนำว่าร่องน้ำหมากชัดมากเลยพ่อเห็นภาพตัวเองรู้สึกว่าแก่ขนาดนี้เลยหรอก็คิดว่ามันถึงเวลาที่จะทำแล้ว”

โดยคุณสุพูดต่อใจความได้ว่า “ถ้าวันนั้นตัดสินใจทำแค่ตา สุคงต้องเจ็บตัวอีกรอบ ตอนนี้แฮปปี้มาก คุณหมอก็ทำให้เราสวยในแบบของเรา ยังไม่ได้เปลี่ยนตัวเองแค่ดูสาวขึ้นนิดนึง
พิธีกรถามต่อว่า ไม่ได้ทุบโหนกเอกลักษณ์ของเราใช่ไหม และ คุณสุตอบด้วยรอยยิ้มว่า “โหนกเงินโหนกทองทุบไม่ได้” แต่ก็เล่าถึงปมวัยเด็ก “40 ปีที่แล้ว ถูกบูลลี่มาก เขาบอกหน้าเราเสี่ยว ดั้งก็ไม่มี จมูกก็หัก และด้วยความที่เราเป็นเด็กด้วย เด็กบ้านนอก เราก็ขี้เหร่ เราไม่ใช่คนสวย พอมันถูกกดดันมากๆ เราก็รู้สึกขาดความมั่นใจ”

Facebook Comments Box
You cannot copy content of this page