ซินแสเป็นหนึ่ง เผยความหมายโลโก้งานแต่งงานแพนเค้ก

อีกคู่ที่ประกาศข่าวดีออกมาว่ากำลังจะมีงานมงคลสมรส โดยฝ่ายหญิงก็คือ แพนเค้ก เขมนิจ นางเอกสาวสวยแนวหน้าของเมืองไทย กับแฟนหนุ่ม สารวัตรหมี (พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์) โดยก่อนหน้านี้ แพนเค้ก และ พี่หมี ออกมาประกาศว่ากำลังจะแต่งงาน ซึ่งทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับและเพื่อนๆร่วมวงการบันเทิง ต่างร่วมแสดงความยินดีพร้อมทั้งตั้งหนาตั้งหน้าตั้งตารองานนี้กันสุดๆ แม้ทั้งคู่จะอัปเดตงานนี้กันอยู่เรื่อย ๆ และล่าสุด ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ซินแสทีโด่งดังและมีชื่อเสียงอย่างมาก ได้โพสต์เผยถึงโลโก้งานแต่งของ แพนเค้ก และ พี่หมี

ซึ่งอาจารย์ได้เผยถึงความหมายของโลโก้งานมงคลสมรส ว่า “ถ้ามองเข้าไปลึกๆในโลโก้ ก็จะเห็นตัวอักษร 2 ตัว คือ PM ก็คือ น้องแพนกับพี่หมี เมื่อประกอบกันแล้ว คือ สัญลักษณ์ แห่งความยิ่งใหญ่ มั่นคง สง่างาม อาจารย์ก็ขออวยพร ให้ทั้งสองคน มีความสุข ในความรัก ตลอดไป ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร”

ในเวลาต่อมา ว่าที่ บ่าวสาว ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยว่า “ขอบพระคุณค่ะอาจารย์ รักๆๆๆอาจารย์กับพี่ซิ้นค่ะ โดยมีคนเข้ามาชมรัวๆ ว่าสวยงามมาก”
ต้องยอมรับเลยว่าความหมายของโลโก้งานแต่งของทั้งคู่นั้นงดงามมากจริงๆสื่อถึงเรื่องราวและความเป็นมาได้อย่างดีเยี่ยมและทางบรรดาแฟนคลับนั้นต่างก็ชื่นชม และ เข้าร่วมแสดงความยินดีต่อทั้งคู่อยู่เสมอไป หวังว่าบรรดาแฟนคลับของทั้งคู่นั้นจะร่วมรอคอยและแสดงความยินดีให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ

Facebook Comments Box
You cannot copy content of this page